Thiết Kế Sân Vườn Đơn Giản Bằng Cách Tận Dụng Đồ Cũ (Phần 1)

Khu vườn ngập tràn nắng và rực rỡ sắc màu mang hơi thở thiên nhiên cùng nét lãng đãng của mùa thu vào ngôi nhà của bạn. Không cần quá dàn trải, bạn chỉ cần chăm chút cho một góc nhỏ trong vườn trở nên nổi bật, không gian đón thu sang sẽ thêm quyến rũ và ngọt ngào.

1. Tận dụng túi xách cũ trong trang trí sân vườn

Nếu ngôi nhà của bạn có một mảnh vườn nhỏ, bạn có thể tận dụng những đồ vật cũ để giúp không gian đẹp và độc hơn mỗi ngày. Những chiếc túi đã không còn sử dụng với mục đích chính, bạn có thể dùng chúng với chức năng của chậu trồng cây. Treo túi lên trên hàng rào, những sắc màu của túi cùng vẻ đẹp xanh tươi của cây cỏ góp phần mang đến vẻ đẹp độc đáo và thú vị cho không gian.

2. Thùng tưới nước cũ cũng là một vật dụng có thể tái sử dụng

Những bậc thềm nhà sẽ rực rỡ và tràn trề nhựa sống nhờ những chiếc thùng tưới nước. Không cần trang trí cầu kỳ, lối nhỏ vào nhà của bạn vẫn đẹp tự nhiên và mang đậm bản sắc riêng nhờ cách sáng tạo ấn tượng này.

3. Tận dụng sơn để tạo màu sắc cho thiết kế sân vườn

Nét duyên từ những sắc màu đủ để giúp khu vườn của bạn thêm tươi sáng. Hãy mạnh dạn sơn hàng rào, chậu cây với những gam màu mà bạn yêu thích, không gian ngoại thất sẽ thu hút mọi ánh nhìn nhờ cách trang trí lôi cuốn này.

4. Chiếc thang cũ. Bạn có nghĩ sẽ có lúc sử dụng lại nó với mục đích khác không?

5. Bình trà cũ cũng mang đến điểm độc đáo cho sân vườn

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi những tách trà cũ với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau góp phần tăng thêm sự cuốn hút cho từng bậc thang bước lên thềm nhà.

6. Tận dụng vỏ chai cho thiết kế cổng vào sân vườn

Thay vì mua những vật dụng trang trí đắt tiền, bạn có thể tận dụng vỏ chai làm hàng rào độc đáo cho hàng rào nhà mình. Bên cạnh những thanh sắt chắc chắn bảo vệ ngôi nhà, những chiếc vỏ chai như tạo sự mềm mại và duyên dáng cho ngoại thất.

 

Thiết Kế Sân Vườn Đơn Giản Bằng Cách Tận Dụng Đồ Cũ (Phần 2)

————————————————

Thiết Kế Sân Vườn Đơn Giản Bằng Cách Tận Dụng Đồ Cũ

Biên tập www.VuonXanhNhaXinh.com

AGV Design & Architecture JSC

THINK GREEN – DESIGN GREEN – BUILD GREEN
A | 270A Ly Thuong Kiet St., 14 Ward , Dist 10, HCMC
H | 0909060978 – 0937384886

    GỢI Ý DÀNH CHO BẠNclose